Thương hiệu

Tổng hợp thông tin các thương hiệu sữa dinh dưỡng, thực phẩm chức năng và các sản phẩm khác mà Thanh Xuân Baby cung cấp trên website. Quý khách hàng click hoặc tìm kiếm vào từng thương hiệu để có những thông tin chi tiết nhất. Thanh Xuân Baby tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng của những thương hiệu uy tín nhất ở trong và ngoài nước.

thương hiệu

Thương hiệu nổi bật

Gerber
Fruto
Anpaman là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho trẻ em đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp vô cùng đa dạng như: Mì ăn dặm, bánh ăn dặm, cháo ăn dặm..., ngoài ra còn có các đồ dùng đồ chơi như đồ lắp ghép... 
Nestle
Ajinomoto là một thương hiệu đến từ Nhật Bản có chi nhánh ở Việt Nam, được thành lập vào năm 1991. Trải hơn 30 năm hoạt động và phát triển, Ajinomoto đã trở thành một thương hiệu uy tín và rất quen mặt với người tiêu dùng Việt Nam. 
Friso từng được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 1960, Friso hiện là thương hiệu sữa nổi tiếng có mặt tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới và là một trong 5 nhãn hàng sữa hàng đầu châu Á. 
Hipp
Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.

Sản Phẩm Sale Sốc

  • hotline
  • youtube
  • messenger
  • zalo