Vita Dairy

Xóa bộ lọc

Đôi nét về thương hiệu VitaDairy

VitaDairy là một trong những công ty sữa hàng đầu Việt Nam với những dòng sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với thể trạng, nhu cầu, khẩu vị của người Việt Nam.

Logo thương hiệu Vitadairy

Các nhà máy sản xuất sữa của VitaDairy áp dụng công nghệ tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001, ISO 22000 nên những sản phẩm sữa VitaDairy đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, các sản phẩm sữa cho bé của VitaDairy được nghiên cứu dành riêng cho thể trạng của các bé Việt Nam, giúp bé tăng cường miễn dịch, phát triển trí não, chiều cao và cân nặng hiệu quả.

VitaDairy là một thương hiệu sữa nổi tiếng tại Việt Nam, nổi bật với những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty đã đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Với nhà máy sữa hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 22000, VitaDairy cam kết mang đến những sản phẩm sữa an toàn và tốt nhất cho người tiêu dùng. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của công ty luôn tìm hiểu về nhu cầu và thể trạng của người tiêu dùng Việt Nam để tạo ra những sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, VitaDairy cũng nổi tiếng với các sản phẩm sữa dành cho trẻ em, điển hình như sữa Colosbaby. Những sản phẩm này được nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng đúng với nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ. Chúng giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não, và đảm bảo tăng trưởng cân nặng và chiều cao hiệu quả.

Với cam kết chất lượng và sự quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, VitaDairy đã và đang xây dựng được lòng tin và trở thành một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng tham khảo các sản phẩm sữa của Vitadairy trong danh mục này trên website Thanh Xuân Baby mọi người nhé!

Xem thêm

Chế độ xem

4 sản phẩm
Sắp xếp theo

Sản Phẩm Sale Sốc

  • hotline
  • youtube
  • messenger
  • zalo